Đóng

Dịch vụ

27Th6

Vận chuyển đường thuỷ

GREENLAND đang phát triển tuyến vận chuyển nội địa bằng đường thủy với dịch vụ đa dạng bao gồm vận chuyển đường thủy Bắc Nam và ngược lại, vận chuyển door to door với việc chuyển tải bằng xe container chuyên nghiệp. Kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành dịch vụ logistics kết hợp với năng lực vận chuyển mạnh mẽ, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi GREENLAND quản lý hàng hóa từ nhà máy đến điểm đích một cách nhanh chóng và hiệu quả về chi phí.

Mặt khác thông qua các đơn vị đối tác uy tín GREENLAND triển khai hoạt động vận chuyển đường thủy mạnh mẽ tại khu vực phía Nam.

Đội sà lan tự hành 20 chiếc từ 90 teus – 250 teus vận chuyển container chuyên tuyến  …đảm bảo thông thương hàng hóa cho khu vực HÀ NỘI, HẢI PHÒNG, ĐÀ NẴNG, TP. HCM và các tỉnh Miền Tây.

Ưu điểm và một số thế mạnh về dịch vụ:

  • Với hệ thống Cảng – Bến và sông – kênh tại khu vực Sông Hồng và Sông Cửu Long phía Nam xu hướng vận chuyển container bằng đường thủy nội địa ngày càng tăng và những ưu điểm của loại hình vận tải thủy nội địa luôn phát huy so với các loại hình vận tải khác như đường bộ – đường hàng không và đường sắt.
  • Vận tải thủy nội địa đã đáp ứng một khối lượng lớn hàng hóa vận chuyển cho tuyến vận chuyển nội địa và trung chuyển hàng hóa XNK từ các ICD, Khu Công nghiệp trên địa bản kinh tế trọng điểm bến thủy nội địa để tập kết ra các cảng biển và ngược lại.
  • Đội tàu với trọng tải và công suất lớn, đội ngũ Thuyền – Máy Trưởng có tay nghề cao, ổn định và có khả năng cạnh tranh trong điều kiện hiện nay.
  • Kết nối các phương thức vận chuyển thủy nội địa với các phương thức vận chuyển khác như đường bộ, đường sắt…với các công ty kinh doanh trong lĩnh vực Logisitcs.