Đóng

Các hiệp hội tham gia

Tham gia các hiệp hội ngành nghề

FIATA, IATA, VLA…

Các hiệp hội tham gia và các chứng nhận:

GREENLAND tham gia đầy đủ các hiệp hội ngành nghề nhằm đảm bảo dịch vụ đạt chuẩn quốc tế khi cung cấp đến khách hàng.

Hiệp hội Giao nhận Vận tải quốc tế (FIATA)

FIATA là tên gọi viết tắt từ tiếng Pháp của Liên đoàn các Hiệp hội Giao nhận Vận tải Quốc tế (Fédération Internationale des Associations de Transitaires et Assimilés”, tên chính thức bằng tiếng Anh là “International Federation of Freight Forwarders Associations”.

Thành lập vào ngày 31/05/1926 và liên tục phát triển, trong nhiều năm qua FIATA đã trở thành người đại diện cho giới cung cấp dịch vụ logistics chuyên nghiệp toàn cầu. Thành viên của FIATA chủ yếu là các Hiệp hội Giao nhận và Logistics của các Quốc gia. Hiện tại, Hiệp hội có khoảng 40.000 công ty Giao nhận và Hậu cần Logistics tại 150 Quốc gia.


Hiệp hội Vận tải Hàng không quốc tế (IATA)

Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (International Air Transport Association viết tắt IATA) là một nhóm nghề nghiệp quốc tế của các hãng hàng không có trụ sở tại Montreal, Quebec, Canada (nơi ICAO ngẫu nhiên cũng đóng trụ sở, dù đây là cơ quan khác hẳn).

IATA được thành lập tháng 4 năm 1945, ở La Habana, Cuba. Đây là tổ chức kế nhiệm của Hiệp hội Vận chuyển Hàng không Quốc tế (tên tiếng Anh: International Air Traffic Association) được thành lập ở Den Haag năm 1919, năm có dịch vụ theo lịch trình quốc tế đầu tiên. Vào thời điểm thành lập, IATA có 57 thành viên từ 31 quốc gia, phần lớn ở châu Âu và Bắc Mỹ. Ngày nay, hiệp hội này có 270 thành viên từ 140 quốc gia ở khắp nơi trên thế giới.


Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA)

Hiệp hội các doanh nghiệp dịch vụ logistics Việt Nam được thành lập năm 2016 với tiền thân là Hiệp hội Giao nhận Vận tải Việt Nam (VIFFAS).


Air & Sea Association (ASA)

ASA Network provides selected independent Freight Forwarders – Logistic companies & Customs brokers an excellent opportunity to develop business with similar well established partners around the world.

Carvre Seven Network (C7)

The mission of CARVRE SEVEN is to create an environment that fosters BUSINESS relationships through INNOVATIVE NETWORKING between international logistics PROFESSIONALS. CARVRE SEVEN’s goal is to create a platform that facilitates PARTNERSHIP and COLLABORATION while also provide its members continued EDUCATION to Freight Forwarding, Logistics and Transportation Industry issues.


WCA Projects

All partners in WCA Projects Network have a proven track record in commercial, military and/or government project-related activity and demonstrate a complete commitment to providing clients and fellow partners with an excellence of service in order to meet critical deadlines.